Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà, là Phạm Thị Thu Hiền (Taekwondo) và Đỗ Xuân Hiếu (Vovinam).

Quảng Nam ghi tên vào bảng vàng những nhà vô địch Siêu cúp

Với chiến thắng 1-0 trước SLNA, CLB Quảng Nam FC của HLV Hoàng Văn Phúc đã ghi tên vào bảng vàng những nhà vô địch Siêu cúp quốc gia.

Quảng Nam: Đạt được 22 huy chương tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Đoàn Thể thao tỉnh Quảng Nam tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 với 6 bộ môn và 47 vận động viên (cùng với hơn 7000 VĐV đến từ 65 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc tranh tài 743 nội dung của 36 môn thi đấu tại Đại hội).

Giải Taekwondo Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII: Hấp dẫn các cuộc so tài

Giải Taekwondo năm 2017 thuộc chương trình thi đấu Đại hội TD-TT tỉnh lần thứ VIII khối đồng bằng vừa được tổ chức tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh đã chứng kiến nhiều cuộc so tài hấp dẫn cả ở nội dung cá nhân lẫn vị thứ toàn đoàn.

Năm 2018 và những gương mặt thể thao đáng nhớ

Kết thúc kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc (ĐHTTTQ) lần thứ VIII – 2018, Đoàn thể thao Quảng Nam đã có kỳ đại hội thành công nhất từ trước đến nay khi tham gia thi đấu 47 VĐV, tranh tài ở 6/36 môn với 52/743 nội dung trong đógiành tổng cộng 23 huy chương (4 HCV, 7 HCB và 12 HCĐ), xếp vị trí thứ 32/65 toàn đoàn. Dư âm của đại hội không chỉ là những gương mặt VĐV kỳ cựu giữ vững phong độ, duy trì thành tích xuất sắc mà còn cả những VĐV trẻ tài năng, là niềm kỳ vọng cho tỉnh nhà trong những năm đến.

Kết quả giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XVIII năm 2014 cúp Agribank

Sau lễ khai mạc và chạy ưởng ứng, gần 2.000 vận động viên (VĐV) của 130 đoàn trong tỉnh và 12 tỉnh, thành phố, trung tâm huấn luyện thể dục thể thao bước vào thi đấu. Các cuộc tranh tài tại các nội dung diễn ra khá hấp dẫn, kịch tính với nhiều bất ngờ.

Tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam lần VII - 2014

Chiều ngày 19/3, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam (phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ), đã diễn ra chương trình tổng duyệt Lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII-2014.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VII - 2014

Tối qua 20/3, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VII chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh. Bốn năm tổ chức 1 lần, đại hội là dịp đánh giá phong trào TDTT cả tỉnh; qua đó chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014.

Lượt trận đá bù vòng 2 V.League, QNK - Quảng Nam giành trọn 3 điểm trên sân nhà

Chiều ngày 18/5, ở lượt trận đá bù vòng 2 V.League, QNK-Quảng Nam tiếp Becamex Bình Dương trên sân nhà.

Lễ xuất quân tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Sáng ngày 15/11/2018, tại Trung tâm Văn hóa Quảng Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ xuất quân Đoàn Thể thao tỉnh Quảng Nam tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Ông Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể; các HLV, VĐV, đại diện phụ huynh học sinh trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Quảng Nam tham dự.