Quảng Nam giành 11 huy chương tại Giải đua thuyền Rowing và Canoeing Đông Nam Á năm 2024

Đoàn vận động viên Quảng Nam vừa lập kỳ tích tại Giải đua thuyền Rowing và Canoeing nhóm tuổi U19, U23 và vô địch Đông Nam Á năm 2024 diễn ra tại Việt Nam.

3 vận động viên Quảng Nam đoạt 5 huy chương giải vô địch Karate Đông Nam Á

Sáng nay 2/5, ông Lê Phú Lai - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - thi đấu TD-TT Quảng Nam cho biết đoàn vận động viên Quảng Nam gặt hái được thành tích xuất sắc tại giải vô địch Karate Đông Nam Á lần thứ 11 năm 2024 vừa tổ chức tại Thái Lan.

Tập huấn chuyên môn cho 55 huấn luyện viên thể thao thành tích cao

Sáng nay 9/12, Sở VH-TT&DL tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ huấn luyện viên thể thao thành tích cao năm 2023.

Vận động viên Quảng Nam giành huy chương Vàng Wushu thế giới

Sáng nay 21/11, ông Lê Phú Lai - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thi đấu TD-TT tỉnh cho biết, vận động viên Huỳnh Đỗ Đạt đã xuất sắc giành huy chương Vàng tại giải Vô địch Wushu thế giới năm 2023.

Khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền nữ vô địch quốc gia 2023 tại Quảng Nam

Tối 16/11 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam đã khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền nữ vô địch quốc gia 2023 Cúp Hóa chất Đức Giang. Đây là giải đấu do UBND tỉnh phối hợp với Cục TD-TT, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng đến dự.

Hơn 330 vận động viên tranh tài tại giải vô địch Wushu các đội mạnh quốc gia năm 2023 tại Quảng Nam

Sáng ngày 4/10 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh khai mạc giải vô địch Wushu các đội mạnh quốc gia năm 2023. Giải do Sở VH-TT&DL phối hợp với Cục TD-TT tổ chức từ ngày 2 - 12/10.

Quảng Nam giành chức vô địch giải hạng Nhất năm 2023

Một buổi chiều thi đấu thăng hoa đã giúp các cầu thủ Quảng Nam thắng thuyết phục Bà Rịa Vũng Tàu ở vòng đấu cuối cùng, qua đó giành chức vô địch giải hạng Nhất năm 2023 cùng tấm vé thăng hạng V-League.

Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2022

Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022 - Quảng Nam điểm đến du lịch xanh, tối 23/8, tại thành phố Tam Kỳ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2022.

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà, là Phạm Thị Thu Hiền (Taekwondo) và Đỗ Xuân Hiếu (Vovinam).

Lễ xuất quân tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Sáng ngày 15/11/2018, tại Trung tâm Văn hóa Quảng Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ xuất quân Đoàn Thể thao tỉnh Quảng Nam tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Ông Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể; các HLV, VĐV, đại diện phụ huynh học sinh trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Quảng Nam tham dự.