3 vận động viên Quảng Nam đoạt 5 huy chương giải vô địch Karate Đông Nam Á

Sáng nay 2/5, ông Lê Phú Lai - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - thi đấu TD-TT Quảng Nam cho biết đoàn vận động viên Quảng Nam gặt hái được thành tích xuất sắc tại giải vô địch Karate Đông Nam Á lần thứ 11 năm 2024 vừa tổ chức tại Thái Lan.

Bế mạc giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam năm 2024

Trải qua 3 ngày đêm tranh tài sôi nổi, chiều tối qua 17/3 tại sân quần vợt Khách sạn Bàn Thạch (Tam Kỳ), giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ III năm 2024 đã khép lại với các trận chung kết hấp dẫn.

Giải vô địch cờ tướng tỉnh Quảng Nam năm 2024: Nhiều bất ngờ thú vị

Cuộc đua đến ngôi vương Giải vô địch cờ tướng tỉnh Quảng Nam năm 2024 cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ XII (diễn ra tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh trong 2 ngày 24 và 25/2) giữa các kỳ thủ để lại ấn tượng với nhiều gay cấn và bất ngờ.

Ông Trần Như Hải giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Nam

Sáng nay 17/12, Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị bất thường nhằm đánh giá kết quả hoạt động qua nửa nhiệm kỳ 2021 - 2025 và kiện toàn chức danh Chủ tịch Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Nam.

Tập huấn chuyên môn cho 55 huấn luyện viên thể thao thành tích cao

Sáng nay 9/12, Sở VH-TT&DL tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ huấn luyện viên thể thao thành tích cao năm 2023.

Vận động viên Quảng Nam giành huy chương Vàng Wushu thế giới

Sáng nay 21/11, ông Lê Phú Lai - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thi đấu TD-TT tỉnh cho biết, vận động viên Huỳnh Đỗ Đạt đã xuất sắc giành huy chương Vàng tại giải Vô địch Wushu thế giới năm 2023.

Khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền nữ vô địch quốc gia 2023 tại Quảng Nam

Tối 16/11 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam đã khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền nữ vô địch quốc gia 2023 Cúp Hóa chất Đức Giang. Đây là giải đấu do UBND tỉnh phối hợp với Cục TD-TT, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng đến dự.

Hơn 330 vận động viên tranh tài tại giải vô địch Wushu các đội mạnh quốc gia năm 2023 tại Quảng Nam

Sáng ngày 4/10 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh khai mạc giải vô địch Wushu các đội mạnh quốc gia năm 2023. Giải do Sở VH-TT&DL phối hợp với Cục TD-TT tổ chức từ ngày 2 - 12/10.

Quảng Nam giành chức vô địch giải hạng Nhất năm 2023

Một buổi chiều thi đấu thăng hoa đã giúp các cầu thủ Quảng Nam thắng thuyết phục Bà Rịa Vũng Tàu ở vòng đấu cuối cùng, qua đó giành chức vô địch giải hạng Nhất năm 2023 cùng tấm vé thăng hạng V-League.

Hơn 500 vận động viên dự tranh giải Cờ vua trẻ miền Trung - Tây Nguyên mở rộng tại Quảng Nam

Sáng ngày 4/8 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh khai mạc giải Cờ vua trẻ miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ IV năm 2023. Giải do Cục TD-TT, Liên đoàn Cờ Việt Nam và Sở VH-TT&DL Quảng Nam tổ chức.