Ấn tượng lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022

Vào lúc 20 giờ tối nay (18.5) tại sân vận động tỉnh diễn ra lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022. Một buổi lễ khai mạc ấn tượng với phần diễu hành biểu dương lực lượng trang trọng cùng chương trình đồng diễn đầy màu sắc.

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà, là Phạm Thị Thu Hiền (Taekwondo) và Đỗ Xuân Hiếu (Vovinam).

Hội nghị tổng kết dạy thí điểm một số môn thể thao trong các trường THCS trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn từ năm 2016 - 2021

Sáng ngày 14/10/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết dạy thí điểm một số môn thể thao trong các trường THCS trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2021.

Giải Taekwondo Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII: Hấp dẫn các cuộc so tài

Giải Taekwondo năm 2017 thuộc chương trình thi đấu Đại hội TD-TT tỉnh lần thứ VIII khối đồng bằng vừa được tổ chức tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh đã chứng kiến nhiều cuộc so tài hấp dẫn cả ở nội dung cá nhân lẫn vị thứ toàn đoàn.

Năm 2018 và những gương mặt thể thao đáng nhớ

Kết thúc kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc (ĐHTTTQ) lần thứ VIII – 2018, Đoàn thể thao Quảng Nam đã có kỳ đại hội thành công nhất từ trước đến nay khi tham gia thi đấu 47 VĐV, tranh tài ở 6/36 môn với 52/743 nội dung trong đógiành tổng cộng 23 huy chương (4 HCV, 7 HCB và 12 HCĐ), xếp vị trí thứ 32/65 toàn đoàn. Dư âm của đại hội không chỉ là những gương mặt VĐV kỳ cựu giữ vững phong độ, duy trì thành tích xuất sắc mà còn cả những VĐV trẻ tài năng, là niềm kỳ vọng cho tỉnh nhà trong những năm đến.

Quảng Nam ghi tên vào bảng vàng những nhà vô địch Siêu cúp

Với chiến thắng 1-0 trước SLNA, CLB Quảng Nam FC của HLV Hoàng Văn Phúc đã ghi tên vào bảng vàng những nhà vô địch Siêu cúp quốc gia.

Chuẩn bị thi đấu Giải vô địch Cờ tướng tỉnh Quảng Nam - Năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của Ngành, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức giải Cờ tướng Mừng Đảng - Đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tam Kỳ đoạt giải nhất toàn đoàn tại Giải Karatedo Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2014

Sau 3 ngày đêm diễn ra sôi nổi, hấp dẫn tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Giải Karatedo năm 2014 - môn thi đấu cuối cùng trong chương trình Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ VII đã kết thúc vào ngày 13.7.2014.

Tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam lần VII - 2014

Chiều ngày 19/3, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam (phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ), đã diễn ra chương trình tổng duyệt Lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII-2014.

Đại hội Liên đoàn Quần vợt tỉnh Quảng Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 14/12/2018, Liên đoàn Quần vợt tỉnh Quảng Nam tổ chức Đai hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Đoàn Thanh Tùng, Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan tham dự.