Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 năm 2021 sẽ diễn ra tại Quảng Nam từ 30.11-4.12

Sáng nay 27.11, ông Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL cho biết, từ ngày 30.11 đến 4.12 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh sẽ diễn ra giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 năm 2021. Đây là giải đấu do Báo Nhân Dân, Tổng cục TD-TT, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Nhiều hoạt động thể thao sôi nổi kỷ niệm 40 năm thành lập xã đảo Tân Hiệp - Cù Lao Chàm

Hôm nay 24.7.2018, tại xã đảo Tân Hiệp - Cù Lao Chàm (TP.Hội An) đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập xã đảo Tân Hiệp.

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường NKNV TDTT Quảng Nam

Sáng ngày 30/01/2019, Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường. Đây là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động, HLV,VĐV nhà trường nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển trong suốt 20 năm qua, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động, HLV,VĐV đã và đang cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, phát triển nhà trường. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thông tin, Sở TDTT, Sở VH,TT&DL, các thế hệ lãnh đạo của cơ quan đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp của tỉnh Quảng Nam đã chung tay giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường trong 20 năm qua.

Khai mạc Giải vô địch Cờ tướng tỉnh Quảng Nam - Năm 2019

Ngày 14/02/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khai mạc giải Cờ tướng vô địch tỉnh Quảng Nam cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VII - năm 2019.

Giải Cờ tướng vô địch tỉnh Quảng Nam 2019: Hội An giành giải nhất toàn đoàn

Sau 2 ngày tranh tài, giải Cờ tướng vô địch tỉnh Quảng Nam 2019 cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VII đã khép lại vào chiều 15.2.

Câu lạc bộ Quảng Nam xuất quân mùa giải 2019

Mùa giải năm 2018, với tư cách nhà đương kim vô địch V-League và dù giành siêu cúp quốc gia nhưng đội bóng Quảng Nam lại thi đấu không thành công tại V-League. Thi đấu 26 trận, thắng 7, hòa 10, thua 9 trận, được 31 điểm và xếp vị thứ 11/14 đội. Ở đấu trường Cúp quốc gia, đội sớm bị loại ở vòng 1/8 dù mục tiêu lọt vào chung kết.

Khởi tranh giải vô địch Bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2019

Sáng 2.3 tại huyện Tiên Phước đã khai mạc giải vô địch Bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2019 tranh cúp Nyna lần thứ V. Giải do Sở VH-TT&DL, Hội LHPN tỉnh và UBND huyện Tiên Phước phối hợp tổ chức.

Hội An tổ chức giải bơi học sinh

Ngày 16.3, Phòng GD-ĐT, Thành đoàn, Trung tâm Văn hóa - thể thao & truyền thanh - truyền hình Hội An phối hợp tổ chức giải bơi học sinh lần thứ 3 - năm 2019. Tham gia giải có 120 học sinh nam, nữ đến từ 13 trường tiểu học và 9 trường THCS trên địa bàn thành phố.

Tam Kỳ tiếp tục tổ chức Giải chạy việt dã "Vì sức khỏe cộng đồng"

Chiều 23.4.2019, UBND TP.Tam Kỳ tổ chức cuộc họp bàn về kế hoạch tổ chức Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ X - năm 2019.

Hội An vô địch giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" cụm đồng bằng

Từ ngày 5 đến 7.5, tại TP.Hội An diễn ra giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tỉnh Quảng Nam lần thứ IX - năm 2019 (cụm đồng bằng) do Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức.