Khai mạc Giải Vô địch cầu lông đồng đội hỗn hợp nam nữ quốc gia tại Quảng Nam

Tối nay 26.7 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh khai mạc giải Vô địch cầu lông đồng đội hỗn hợp nam nữ quốc gia năm 2022 cúp VN Đà Thành. Đây là giải đấu do Sở VH-TT&DL phối hợp với Tổng cục TD-TT và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức.

Khai mạc Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ II năm 2022

Tối nay 15.7 tại huyện Đông Giang, Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ II năm 2022 chính thức diễn ra bằng buổi lễ khai mạc trang trọng, ngắn gọn nhưng đầy âm thanh và sắc màu mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

550 vận động viên dự giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc tại Quảng Nam

Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 19 năm 2022 vừa khai mạc tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam. Giải do Sở VH-TT&DL phối hợp Tổng cục TD-TT và Liên đoàn Vovinam Việt Nam tổ chức.

Ấn tượng lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022

Vào lúc 20 giờ tối nay (18.5) tại sân vận động tỉnh diễn ra lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022. Một buổi lễ khai mạc ấn tượng với phần diễu hành biểu dương lực lượng trang trọng cùng chương trình đồng diễn đầy màu sắc.

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà, là Phạm Thị Thu Hiền (Taekwondo) và Đỗ Xuân Hiếu (Vovinam).

Bảng điểm, xếp hạng Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2021 - 2022

Khen thưởng tuyển thủ U23 Việt Nam: Đinh Quý

Tối ngày 28/2, ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Quảng Nam cho biết, chiều tối cùng ngày lãnh đạo sở đã ra tận sân bay Chu Lai để đón Đinh Quý cầu thủ U23 đội tuyển Việt Nam.

Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 năm 2021 sẽ diễn ra tại Quảng Nam từ 30.11-4.12

Sáng nay 27.11, ông Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL cho biết, từ ngày 30.11 đến 4.12 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh sẽ diễn ra giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 năm 2021. Đây là giải đấu do Báo Nhân Dân, Tổng cục TD-TT, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Nhiều hoạt động thể thao sôi nổi kỷ niệm 40 năm thành lập xã đảo Tân Hiệp - Cù Lao Chàm

Hôm nay 24.7.2018, tại xã đảo Tân Hiệp - Cù Lao Chàm (TP.Hội An) đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập xã đảo Tân Hiệp.

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường NKNV TDTT Quảng Nam

Sáng ngày 30/01/2019, Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường. Đây là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động, HLV,VĐV nhà trường nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển trong suốt 20 năm qua, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động, HLV,VĐV đã và đang cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, phát triển nhà trường. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thông tin, Sở TDTT, Sở VH,TT&DL, các thế hệ lãnh đạo của cơ quan đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp của tỉnh Quảng Nam đã chung tay giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường trong 20 năm qua.