Đoàn Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 quảng bá du lịch Quảng Nam

Đoàn Hoa hậu Hoàn Vũ Úc 2024 - Miss Universe 2024 đã lựa chọn Quảng Nam làm một điểm dừng chân trong hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất. Trong chuyến đi, đoàn đã có những hoạt động tìm hiểu về văn hóa, du lịch cũng như thực hiện những chương trình xã hội có ý nghĩa tại đây.

Tọa đàm “Nâng cao ý thức trách nhiệm, hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức”

Chiều ngày 14/5/2024, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Nâng cao ý thức trách nhiệm, hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức”.

Tập huấn nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn cho 150 lao động du lịch

Từ ngày 7 - 9/5, tại TP.Hội An, Sở VH-TT&DL phối hợp Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn cho 150 lao động du lịch đến từ 30 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh.

Vòng loại: Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2024 quy tụ dàn sao tuyển quốc gia

Lượt trận vòng loại của giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2024 sẽ khởi tranh từ ngày 20/4 tới 3/5 ở nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam.

Xúc tiến, quảng bá du lịch Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024 diễn ra từ ngày 04-07/4/2024 tại khu B công viên 23/9, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “20 năm hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City”. Đây là sự kiện du lịch thường niên do Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã khẳng định được vị thế, vai trò là một trong những sự kiện quan trọng, góp phần kích cầu du lịch nội địa. Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó 43 gian hàng các tỉnh, thành; 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác.

Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng Quảng Nam tổ chức buổi Toạ đàm “Vai trò Bí thư Chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh”

Chiều ngày 29/3/2024, Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi Toạ đàm với nội dung “Vai trò Bí thư Chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh”. Đây là một trong ba Chi bộ được Đảng ủy giao tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2024 (bao gồm Chi bộ Nghiệp vụ Văn hóa, Quản lý Thể dục thể thao).

Quảng Nam: Kiểm tra việc quản lý tiền công đức, tài trợ tại các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh

Từ ngày 18 đến 19/3/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra việc quản lý tiền công đức, tài trợ năm 2023 tại các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn TP.Hội An và TP.Tam Kỳ theo Kế hoạch được ban hành tại Quyết định số 162/QĐ-UBND, ngày 24/01/2024 của UBND tỉnh Quảng Nam (Đoàn kiểm tra liên ngành được thành lập theo Quyết định số 75/QĐ-SVHTTDL ngày 07/3/2024 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam - Lương Nguyễn Minh Triết: "Văn hóa phát triển phải ngang hàng kinh tế - xã hội"

Sáng nay 1/3, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết có buổi làm việc với Sở VH-TT&DL nhằm nắm tình hình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Kỷ niệm 25 năm thành lập Thư viện tỉnh Quảng Nam (20/2/1999 – 20/2/2024): Nơi "giữ lửa" văn hóa đọc

Suốt 25 năm qua, Thư viện tỉnh Quảng Nam không chỉ là nơi cung cấp tài liệu, sách báo cho bạn đọc mà còn đóng vai trò thu thập, bảo quản, tổ chức khai thác, sử dụng vốn tài liệu được xuất bản tại địa phương và viết về Quảng Nam, đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu, công tác, giải trí cho mọi tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động ở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam năm 2024

Sáng 26.1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam chủ trì hội nghị.