Tọa đàm nêu cao trách nhiệm của đảng viên trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Chiều ngày 30/6/2022, Chi bộ Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi Tọa đàm “Nêu cao trách nhiệm của đảng viên trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2022

Sáng 30/6/2022, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

550 vận động viên dự giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc tại Quảng Nam

Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 19 năm 2022 vừa khai mạc tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam. Giải do Sở VH-TT&DL phối hợp Tổng cục TD-TT và Liên đoàn Vovinam Việt Nam tổ chức.

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Du lịch năm 2022

Sáng ngày 26/5/2022, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn tỉnh để tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Tỉnh Quảng Nam khai trương Hệ thống du lịch thông minh

Tỉnh Quảng Nam đã chính thức khai trương Hệ thống du lịch thông minh tỉnh Quảng Nam tại website “quangnamtourism.com.vn” và app “Quang Nam Tourism”.

Ấn tượng lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022

Vào lúc 20 giờ tối nay (18.5) tại sân vận động tỉnh diễn ra lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022. Một buổi lễ khai mạc ấn tượng với phần diễu hành biểu dương lực lượng trang trọng cùng chương trình đồng diễn đầy màu sắc.

Cổng chào Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam

Nhằm tiếp tục truyền thông, quảng bá du lịch Quảng Nam, Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tập đoàn Du lịch Thiên Minh (TMG) xây dựng và đưa vào khai thác Cổng chào Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 tại Km0+110, tuyến ĐT603B phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31

Quảng Nam có 2 vận động viên tranh tài tại SEA Games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà, là Phạm Thị Thu Hiền (Taekwondo) và Đỗ Xuân Hiếu (Vovinam).

Tọa đàm “Nâng cao vai trò của Bí thư Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng”

Chiều ngày 27/4/2022, Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Thi đấu TDTT trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi Tọa đàm “Nâng cao vai trò của Bí thư Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng”.

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/4, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, phòng Nội chính – Văn phòng UBND tỉnh.