Chuyển đổi số ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Từ chủ trương, chính sách đến hành động

Ngày 26/10, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị - Hội thảo Chuyển đổi số ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hội nghị được tổ chức tại Hà Nội và kết nối trực tuyến tới các điểm cầu tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý

Sáng nay, ngày 30/9/2022, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam; Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Dương Đức Lin - Trưởng Phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Phước, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lãnh đạo tỉnh thăm tư gia, viếng hương Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại TP.Hồ Chí Minh

Sáng nay 1.8, đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam do đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm tư gia và viếng hương nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (7.8.1912 - 7.8.2022) tại phường Thảo Điền, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Các hoạt động nhân Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước (07/8/1912 - 07/8/2022)

Sở VH,TT&DL Quảng Nam tổ chức Gặp mặt công chức, viên chức, người lao động là thương binh, con thương binh, bệnh binh, con liệt sĩ

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7 (1947-2022), chiều 25/7/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt cán bộ công, viên chức, người lao động là thương binh, con thương binh, bệnh binh, con liệt sĩ đang công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tỉnh Quảng Nam khai trương Hệ thống du lịch thông minh

Tỉnh Quảng Nam đã chính thức khai trương Hệ thống du lịch thông minh tỉnh Quảng Nam tại website “quangnamtourism.com.vn” và app “Quang Nam Tourism”.

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/4, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, phòng Nội chính – Văn phòng UBND tỉnh.

Giao ban đầu năm xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07/02/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Giao ban đầu năm xuân Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Đ/c Nguyễn Thanh Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc Sở đồng chủ trì buổi Giao ban cùng toàn thể công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở tham dự.

Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Chiểu ngày 06/01/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Công chức Cơ quan Khối Văn phòng Sở năm 2022

Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Sáng ngày 31/12/2021, Cơ quan Khối Văn phòng Sở phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị Công chức Cơ quan Khối Văn phòng Sở năm 2022.