Tỉnh Quảng Nam khai trương Hệ thống du lịch thông minh

Tỉnh Quảng Nam đã chính thức khai trương Hệ thống du lịch thông minh tỉnh Quảng Nam tại website “quangnamtourism.com.vn” và app “Quang Nam Tourism”.

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/4, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, phòng Nội chính – Văn phòng UBND tỉnh.

Giao ban đầu năm xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07/02/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Giao ban đầu năm xuân Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Đ/c Nguyễn Thanh Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc Sở đồng chủ trì buổi Giao ban cùng toàn thể công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở tham dự.

Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Chiểu ngày 06/01/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Công chức Cơ quan Khối Văn phòng Sở năm 2022

Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Sáng ngày 31/12/2021, Cơ quan Khối Văn phòng Sở phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị Công chức Cơ quan Khối Văn phòng Sở năm 2022.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dâng hương tưởng niệm Cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công

Chiều ngày 15/12/2021, đoàn công tác do Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân làm Trưởng đoàn đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm Cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại Khu lưu niệm (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành).

Lãnh đạo Sở thăm, chúc mừng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11/2020, Đồng chí Lê Ngọc Tường - Phó Giám đốc Sở đại diện cho Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đoàn công tác của Bộ VHTTDL làm việc tại Quảng Nam

Ngày 26.11.2020, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng và đoàn công tác của Bộ VHTTDL đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam về tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước về du lịch năm 2020 và kế hoạch triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa giai đoạn 2.

Du khách sống chậm ở phố cổ

“Gần tháng nay chiều nào bà cũng ghé đây chơi, trò chuyện” - chị Văn Thị Thọ - nhân viên Trung tâm Hỗ trợ du khách Quảng Nam nhìn sang người phụ nữ nước ngoài bên cạnh để giới thiệu. Đó là bà Nancy Retchin, du khách đến từ nước Anh.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam

Sáng 04/5/2020, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội Vụ và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL.