Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam - Lương Nguyễn Minh Triết: "Văn hóa phát triển phải ngang hàng kinh tế - xã hội"

Sáng nay 1/3, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết có buổi làm việc với Sở VH-TT&DL nhằm nắm tình hình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động ở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam năm 2024

Sáng 26.1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam chủ trì hội nghị.

Sáng 11.1 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chủ trì hội nghị.

Thông báo Lịch tiếp công dân năm 2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam thông báo lịch tiếp công dân năm 2024, cụ thể như sau:

Ngày 10/10/2023, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 2157/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi quản lý nhà nước của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Sở VH,TT&DL tổ chức Hội nghị công tác cán bộ

Sáng ngày 31/8/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì; tham dự có các đồng chí UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và các đồng chí được bổ nhiệm, điều động trong đợt này.

Công bố Danh mục thủ tục hành chính cấp tỉnh được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực du lịch thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 02/8/2023, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 1611/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính cấp tỉnh được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực du lịch thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Chiều ngày 26/7/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi gặp mặt công chức là bệnh binh, con thương binh nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Tổ chức trao Quyết định cho 51 thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Chiều ngày 21/7/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao quyết định tuyển dụng viên chức cho các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng và Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở và 51 thí sinh trúng tuyển.

Sở VH,TT&DL tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hoá, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 29/6/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hoá, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị; tham dự có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng toàn thể công chức, người lao động khối Văn phòng Sở.