Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Chiểu ngày 06/01/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Công chức Cơ quan Khối Văn phòng Sở năm 2022

Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Sáng ngày 31/12/2021, Cơ quan Khối Văn phòng Sở phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị Công chức Cơ quan Khối Văn phòng Sở năm 2022.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dâng hương tưởng niệm Cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công

Chiều ngày 15/12/2021, đoàn công tác do Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân làm Trưởng đoàn đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm Cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công tại Khu lưu niệm (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành).

Tập huấn sử dụng hệ thống Q-Office và phần mềm thư điện tử công vụ

Ngày 04/6, tại Hội trường 2 Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (QTI) thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc Q-Office (qoffice.quangnam.gov.vn) phiên bản mới 2020 và phần mềm thư điện tử công vụ (mail.quangnam.gov.vn) tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam.

Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng thăm và làm việc tại Quảng Nam

Chiều ngày 03/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đón tiếp và có buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng. Tham gia buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, các đơn vị thuộc hai Sở.

Lãnh đạo Sở thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng 20/11/2020, ông Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở đại diện cho Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và chúc mừng công chức, quản lý, giáo viên, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Lãnh đạo Sở thăm, chúc mừng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11/2020, Đồng chí Lê Ngọc Tường - Phó Giám đốc Sở đại diện cho Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đoàn công tác của Bộ VHTTDL làm việc tại Quảng Nam

Ngày 26.11.2020, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng và đoàn công tác của Bộ VHTTDL đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam về tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước về du lịch năm 2020 và kế hoạch triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa giai đoạn 2.

Du khách sống chậm ở phố cổ

“Gần tháng nay chiều nào bà cũng ghé đây chơi, trò chuyện” - chị Văn Thị Thọ - nhân viên Trung tâm Hỗ trợ du khách Quảng Nam nhìn sang người phụ nữ nước ngoài bên cạnh để giới thiệu. Đó là bà Nancy Retchin, du khách đến từ nước Anh.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam

Sáng 04/5/2020, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội Vụ và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL.