Sáng ngày 26/6/2024, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Tào Viết Hải - Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị cùng toàn thể Đảng viên của Sở.

Tọa đàm “Nâng cao ý thức trách nhiệm, hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức”

Chiều ngày 14/5/2024, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Nâng cao ý thức trách nhiệm, hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức”.

Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng Quảng Nam tổ chức buổi Toạ đàm “Vai trò Bí thư Chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh”

Chiều ngày 29/3/2024, Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi Toạ đàm với nội dung “Vai trò Bí thư Chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh”. Đây là một trong ba Chi bộ được Đảng ủy giao tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2024 (bao gồm Chi bộ Nghiệp vụ Văn hóa, Quản lý Thể dục thể thao).

Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà xã kết nghĩa ARooi (huyện Đông Giang).

Ngày 18/01, Đồng chí Tào Viết Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Cơ sở Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn đã đến thăm, tặng quà xã kết nghĩa ARooi (huyện Đông Giang). Đi cùng đoàn có Nhà báo, Hoa hậu Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Business, Chủ tịch tập đoàn Bena Group.

Khối thi đua số 1 bế mạc Hội thi tuyên truyền viên giỏi

Chiều nay 26/9, Ban Tổ chức hội thi Khối thi đua số 1 (Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh) đã bế mạc, trao giải Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023.

Chi đoàn Khối Văn phòng các đơn vị thuộc Sở tổ chức hoạt động “Kỳ nghỉ hồng”

Ngày 23/7/2023, Chi đoàn Khối Văn phòng các đơn vị thuộc Sở trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động “Kỳ nghỉ hồng” tại xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa".

Chi bộ Văn phòng tổ chức Tọa đàm với chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá và yêu cầu xây dựng nền văn hoá mới”

Chiều ngày 30/6/2023, Chi bộ Văn phòng Sở trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức sinh hoạt chuyên đề về chủ đề: “Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá và yêu cầu xây dựng nền văn hoá mới”.

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm; sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 23/6/2023, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Tào Viết Hải - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị cùng toàn thể Đảng viên của Sở

Sáng 26/5/2023, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi Tọa đàm “Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên đối với Đảng, với Tổ Quốc, với Nhân dân, với gia đình, xã hội và trách nhiệm nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 18/5/2023, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Trần Quốc Bảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hồng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng chí Tào Viết Hải, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở; các Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và 146 đoàn viên của 09 Công đoàn CSTV trực thuộc.