Quảng Nam công bố chương trình kích cầu thu hút khách du lịch 2024

Chiều ngày 16/4/2024, tại Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, huyện Duy Xuyên; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam đã công bố chương trình kích cầu thu hút khách du lịch 2024 với chủ đề “Quảng Nam - Miền xanh Di sản”.

Thông cáo báo chí chương trình kích cầu thu hút khách du lịch 2024 “Quảng Nam – Miền xanh Di sản"

Nhằm thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế đến Quảng Nam, thúc đẩy hoạt động kinh doanh du lịch, góp phần đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024 và hướng đến phát triển du lịch xanh, hiệu quả, bền vững; đồng thời đẩy mạnh truyền thông, quảng bá hình ảnh du lịch xanh Quảng Nam, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và hơn 100 doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh đồng hành tham gia chương trình kích cầu thu hút khách du lịch 2024 với chủ đề “Quảng Nam – Miền xanh Di sản”.

Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2024

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024 diễn ra từ ngày 11 - 14/4/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hoàn Kiếm, Hà Nội với chủ đề “Du lịch Việt Nam - Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”. Sự kiện năm nay thu hút hơn 450 gian hàng đến từ 16 quốc gia, vùng lãnh thổ và 55 tỉnh, thành.

Lan tỏa thương hiệu “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa”

Trải qua 3 ngày hội chính (từ 5 - 7/4), lễ hội “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa 2024” tiếp tục lan tỏa thương hiệu về một sản phẩm du lịch riêng có của vùng đất Hà Đông xưa, góp phần đưa đô thị Tam Kỳ trở thành hạt nhân du lịch phía nam của tỉnh.

Đoàn famtrip Bangladesh đến tham quan, khảo sát du lịch Quảng Nam

Ngày 30/01/2024, Trung tâm Xúc tiến du lịch Quảng Nam đã phối hợp hãng hàng không Singapore Airlines và các đơn vị liên quan đón đoàn famtrip quốc tế từ thị trường mới đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Quảng Nam.

Quảng Nam đón khoảng 103 nghìn lượt khách dịp Tết Dương lịch 2024

Thông tin từ Sở VH-TT&DL, trong dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch 2024 (30/12/2023 - 1/1/2024), lượng khách tham quan, lưu trú du lịch trên địa bàn Quảng Nam ước đạt 103 nghìn lượt (tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái).

Năm tỉnh, thành miền Trung tăng cường liên kết du lịch

Chiều nay 22/12, tại TP.Hội An diễn ra hội nghị tổng kết liên kết phát triển du lịch 5 tỉnh, thành Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình năm 2023. Năm 2023, Quảng Nam là trưởng nhóm liên kết.

Khởi nghiệp du lịch theo hướng xanh, bền vững

Chiều ngày 7/11, Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp du lịch - Hướng phát triển xanh và bền vững.

Quảng Nam tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch tại thị trường Malaysia và Singapore

Từ ngày 21-27/10/2023, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch tại thị trường Malaysia và Singapore. Tại Malaysia, ngành du lịch Quảng Nam đã phối hợp tổ chức chương trình giới thiệu du lịch tại Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC), Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 23/10/2023.

Du lịch Việt Nam - Tiềm năng không giới hạn

Hôm nay 7/10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hiệp hội Khởi nghiệp quốc gia phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố, Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam, các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế tổ chức chương trình “Đại hội công nghiệp du lịch quốc gia” lần thứ I, góp phần quan trọng trong việc phát triển du lịch nước nhà.