Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Du lịch năm 2022

Sáng ngày 26/5/2022, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn tỉnh để tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Cổng chào Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam

Nhằm tiếp tục truyền thông, quảng bá du lịch Quảng Nam, Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tập đoàn Du lịch Thiên Minh (TMG) xây dựng và đưa vào khai thác Cổng chào Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 tại Km0+110, tuyến ĐT603B phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam đã hỗ trợ 88 hướng dẫn viên du lịch bị mất việc làm gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19.

Triển khai Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng triển khai nhiều đợt hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thư gửi du khách thông cảm, chia sẻ do ảnh hưởng COVID-19

Phó Phủ tịch tỉnh Quảng Nam vừa có thư gửi du khách đến du lịch ở tỉnh này mong thông cảm, sẻ chia với tỉnh trong tình hình dịch COVID-19 phức tạp.

Quảng Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Sáng ngày 30/9, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức cuộc họp trực tuyến để thảo luận công tác phối hợp tổ chức Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Họp báo Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Sáng 18/11/2020, tại TP. Hà Nội, Sở Du lịch TP. Hà Nội tổ chức Họp báo thông tin về các hoạt động tại Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Sáng ngày 21/7/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung bao gồm các tỉnh Bình Định, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế tham gia.