Quảng bá, xúc tiến du lịch Quảng Nam tại Đài Loan (Trung Quốc)

Chiều ngày 21/6/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch “Miền di sản diệu kỳ - Amazing Central Vietnam Heritage” tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

Chương trình có sự tham dự của đại diện Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Hiệp hội Lữ hành thành phố Đài Bắc, Hiệp hội đảm bảo chất lượng du lịch, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch và 30 doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại 03 tỉnh, thành phố; Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế cùng hơn 100 doanh nghiệp du lịch, báo chí tại Đài Loan (Trung Quốc).

Đồng hành ngành du lịch Quảng Nam có 09 doanh nghiệp: Hoiana Resort & Golf Đảo Ký ức Hội An, Almanity Hội An Resort & Spa, Citadines Pearl Hội An, Hoian Central Boutique Hotel & Spa, Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness, Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort & Villas, Grand Sunrise Palace Hội An, Peony Edu Travel.

Chương trình được tổ chức với các hoạt động chính: Giới thiệu điểm đến, cập nhật thông tin, sản phẩm du lịch mới, chương trình kích cầu du lịch Miền xanh di sản, sự kiện, lễ hội của 03 tỉnh, thành; Tổ chức không gian chiếu phim, trưng bày hình ảnh giới thiệu về văn hóa, du lịch, sản phẩm đặc sản 03 tỉnh, thành; Tổ chức không gian (B2B) để các doanh nghiệp du lịch tiếp cận, trao đổi, giới thiệu thông tin, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch phù hợp thị trường, nhu cầu của khách Đài Loan và các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn để mở rộng ký kết hợp tác, phát triển thị trường Đài Loan.

Thị trường khách Đài Loan nằm trong top 10 thị trường khách quốc tế hàng đầu đến Quảng Nam. Chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch tại Đài Loan lần này góp phần thu hút, mở rộng thị trường khu vực Đông Bắc Á nói chung cũng như thị trường khách Đài Loan. Để tiếp tục khẳng định thương hiệu, vai trò, vị thế của ngành du lịch Quảng Nam là điểm đến du lịch hàng đầu khu vực và thế giới, Quảng Nam sẽ triển khai hoạt động quảng bá du lịch tại thị trường Úc vào cuối tháng 9/2024.

Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam