Đoàn Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 quảng bá du lịch Quảng Nam

Đoàn Hoa hậu Hoàn Vũ Úc 2024 - Miss Universe 2024 đã lựa chọn Quảng Nam làm một điểm dừng chân trong hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất. Trong chuyến đi, đoàn đã có những hoạt động tìm hiểu về văn hóa, du lịch cũng như thực hiện những chương trình xã hội có ý nghĩa tại đây.

Ngày 25/5/2024, Hoa hậu Moraya Wilson, Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2023, và đoàn 28 thí sinh chung cuộc của Hoa hậu Hoàn Vũ Úc 2024 đã có chuyến du lịch tới Phố cổ Hội An, tìm hiểu về văn hóa - lịch sử của vùng di sản cũng như có cơ hội khám phá đời sống làng quê, trải nghiệm chuốt gốm tại làng gốm Thanh Hà. 


  Đoàn Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 tham quan Phố cổ Hội An và trải nghiệm làm gốm 

Trong chuyến đi, đoàn Hoa hậu cũng ghé thăm Trung tâm Hỗ trợ và Giáo dục Hòa nhập đối với Trẻ khiếm thính Quảng Nam (thuộc Tổ chức Hearing & Beyond). Không chỉ tìm hiểu về hoạt động của trung tâm, đoàn hoa hậu còn được các bạn nhỏ điếc và khiếm thính dạy về ngôn ngữ ký hiệu. 
 

Đoàn hoa hậu cùng các bạn nhỏ tại Trung tâm Hỗ trợ và Giáo dục Hòa nhập đối với Trẻ khiếm thính Quảng Nam 

Trước đó, đoàn đã dành 7 ngày trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, tham gia các chương trình nấu ăn, tập luyện trình diễn cũng như thực hiện một số phần thi bên lề tại đây.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 

Vào chiều ngày 24/05/2024, 28 thí sinh đã cùng hiện diện trong buổi họp báo “Hoiana Summer Vibes 2024” - “Mùa hè sôi động 2024” do Hoiana tổ chức. Đây là sự kiện khởi động mùa hè, mở màn cho chuỗi các hoạt động thú vị và hấp dẫn diễn ra tại khu nghỉ dưỡng này trong mùa hè năm nay.

Ông Văn Bá Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam chia sẻ tại buổi họp báo: “Úc nằm trong top10 thị trường khách quốc tế lưu trú cao nhất tại Quảng Nam trong thời gian qua, và đánh giá cao ý tưởng, sự sáng tạo, vai trò kết nối của Hoiana, huy động sự tham gia của Miss Universe Australia 2024 trong sự kiện này, qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh của Quảng Nam.”


Hoiana tổ chức chuỗi các sự kiện thể thao - du lịch quốc tế như giải thi đấu Quyền Anh, Lễ hội Diều, Lễ hội Bia… để thu hút khách trong mùa hè

“Hoiana Resort & Golf vinh dự đồng hành cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam trong các hoạt động quảng bá, thúc đẩy, phát triển điểm đến. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và tiếp tục gia tăng các hoạt động kết nối với địa phương để mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho du khách khi đến với Quảng Nam và Hoiana” - Ông Steven Wolstenholme, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hoiana chia sẻ. 

Tin liên quan