Đoàn famtrip Bangladesh đến tham quan, khảo sát du lịch Quảng Nam

Ngày 30/01/2024, Trung tâm Xúc tiến du lịch Quảng Nam đã phối hợp hãng hàng không Singapore Airlines và các đơn vị liên quan đón đoàn famtrip quốc tế từ thị trường mới đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Quảng Nam.

Đoàn famtrip gồm 12 thành viên là đại diện doanh nghiệp lữ hành lớn từ thị trường Bangladesh và đại diện hãng hàng không Singapore Airlines đã tham quan, khảo sát các điểm nhà cổ, hội quán, thưởng thức nghệ thuật hô hát bài Chòi, khám phá chợ đêm tại khu phố cổ Hội An; tìm hiểu khu di tích lịch sử văn hóa Rừng dừa Bảy Mẫu với tour trải nghiệm thuyền thúng và khảo sát dịch vụ lưu trú, nhà hàng tại Renaissance Hoi An Resort & Spa.

Ông Jalaluddin Tipu, Giám đốc điều hành công ty lữ hành du lịch Corporate (FCM) chia sẻ điểm đến, cơ sở dịch vụ tại Hội An, Quảng Nam rất hấp dẫn, mọi thứ nơi đây rất tuyệt. Rất tiếc, đợt này chúng tôi có ít thời gian để khảo sát Đà Nẵng, Hội An. Dự kiến, tháng 3/2024 ông có kế hoạch sẽ quay trở lại miền Trung Việt Nam để khảo sát thêm dịch vụ và xây dựng sản phẩm tour phù hợp nhu cầu, thị hiếu người dân Bangladesh.   


Đoàn famtrip Bangladesh khảo sát khu phố cổ Hội An và trải nghiệm tour chèo thuyền thúng tại rừng dừa Bảy Mẫu 


 


Đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến du lịch Quảng Nam chào đón đoàn famtrip Bangladesh và tặng quà lưu niệm. 

Đây là dịp để ngành du lịch Quảng Nam đẩy mạnh quảng bá hình ảnh điểm đến, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch, kết nối các đơn vị kinh doanh dịch vụ của tỉnh với các đối tác lữ hành thị trường Bangladesh. Bangladesh là quốc gia thuộc vùng Nam Á, với hơn 170 triệu người, dân số có thu nhập cao và có nhu cầu đi du lịch đang ngày càng tăng. 

Tin liên quan