Quảng bá, xúc tiến Du lịch Quảng Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE thành phố Hồ Chí Minh

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2023 với chủ đề "Liên kết - Phát triển - Bền vững" được tổ chức từ ngày 07/9/2023 đến ngày 09/9/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội chợ đã trở thành sự kiện du lịch thường niên hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á - nơi người mua quốc tế, các doanh nghiệp, chuyên gia và đơn vị truyền thông trong ngành du lịch có cơ hội gặp gỡ, giao thương và cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất.

Tại Hội chợ, ngành du lịch Quảng Nam phối hợp tổ chức gian hàng chung 90m2, với các hoạt động: Trưng bày ấn phẩm, vật phẩm, các sản phẩm OCOP địa phương; Cung cấp thông tin, hình ảnh, giới thiệu điểm đến và các gói dịch vụ du lịch; Các đơn vị, doanh nghiệp du lịch tham gia giới thiệu chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch tại gian hàng; Kết nối, gặp gỡ các đối tác tại hội chợ; Tham gia các chương trình hội nghị, hội thảo, tọa đàm trong khuôn khổ hội chợ; Trình chiếu TVC giới thiệu điểm đến và các sản phẩm dịch vụ du lịch của doanh nghiệp; Tổ chức chương trình hoạt náo, tặng quà lưu niệm cho du khách và giới thiệu chương trình, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch. Đồng hành cùng ngành du lịch Quảng Nam có 08 doanh nghiệp: Citadines Pearl Hoi An, Shilla Monogram Quangnam Danang; Bellerive Hội An Hotel and Spa; Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort; Almanity Hoi An Resort & Spa; Hoi An Express Travel; Hadana Boutique Resort Hoian, My Son Heritage Resort and Spa.

Tham gia sự kiện góp phần tăng cường công tác truyền thông, quảng bá, giới thiệu điểm đến, hình ảnh du lịch Quảng Nam đến các đơn vị doanh nghiệp du lịch, cơ quan báo chí, các đối tác tại thị trường trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh, các đối tác trong nước - quốc tế, người dân và du khách tại Hội chợ. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch tới các thị trường khách trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh quảng bá, xúc tiến Du lịch Quảng Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE thành phố Hồ Chí Minh

Tin liên quan