Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Tổ chức trao Quyết định cho 51 thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Chiều ngày 21/7/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao quyết định tuyển dụng viên chức cho các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng và Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở và 51 thí sinh trúng tuyển.

Toàn cảnh buổi lễ trao Quyết định tuyển dụng viên chức

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Bá Vương - Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố các Quyết định tuyển dụng viên chức.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Quyết định tuyển dụng viên chức cho các thí sinh trúng tuyển

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện 51 viên chức trúng tuyển, chị Trần Thị Cẩm Vân vui mừng, phấn khởi bày tỏ ý kiến và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở, xin hứa sẽ tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, cố gắng trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chúc mừng các thí sinh xuất sắc vượt qua kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm 2023; Đồng thời, mong muốn các viên chức mới trúng tuyển sẽ luôn nỗ lực, tích cực tham gia các hoạt động phòng trào Công đoàn, Đoàn thanh niên; tận tụy, cống hiến, có tinh thần cầu tiến, luôn đoàn kết, gắn bó để cùng đơn vị công tác hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị có viên chức được tuyển dụng phải thực hiện ký kết hợp đồng lao động, phân công công tác theo đúng vị trí việc làm, tạo điều kiện, giúp đỡ các viên chức mới làm quen với công việc để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ