Công đoàn viên chức tỉnh giành giải nhất toàn đoàn giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh

Sau 3 ngày đêm tranh tài sôi nổi tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh, chiều nay 24.7 giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ XIII năm 2022 đã khép lại với 14 trận chung kết.

Các tay vợt trong trận đấu cuối cùng của giải đã cống hiến nhiều pha cầu hấp dẫn, làm mãn nhãn người xem với chất lượng chuyên môn cao. Một số trận chung kết các tay vợt giằng co nhau từng điểm số khiến trận đấu diễn ra kịch tính.

Niềm vui giành giải nhât toàn đoàn của Công đoàn viên chức tỉnh. Ảnh: A.S

Niềm vui giành giải nhất toàn đoàn của Công đoàn viên chức tỉnh. Ảnh: A.S

Với lực lượng mạnh cùng sự chuẩn bị chu đáo, Công đoàn viên chức tỉnh đã đoạt được 5 huy chương vàng (HCV) cùng 1 huy chương bạc (HCB), 3 huy chương đồng (HCĐ) và xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.

Đoàn Điện Bàn giành giải nhì toàn đoàn với 2 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ còn Tam Kỳ giải ba với 1 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giai khuyến khích cho đoàn Hiệp Đức và Y tế.

Các trận chung kết diễn ra hấp dẫn. Ảnh: A.S

Các trận chung kết diễn ra hấp dẫn. Ảnh: A.S

Với việc xuất sắc có được 2 HCV, 1 HCB và 7 HCĐ nhưng đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh không được xếp hạng toàn đoàn do tham gia không đủ nội dung theo quy định.

Vận động viên Đỗ Thị Nỡ (Liên đoàn Lao động Núi Thành) thi đâu xuất sắc trong trận chung kết và đoạt HCV. Ảnh: A.S

Vận động viên Đỗ Thị Nỡ (Liên đoàn Lao động Núi Thành) thi đấu xuất sắc trong trận chung kết và đoạt HCV. Ảnh: A.S

Giải năm nay thu hút hơn 360 vận động viên đến từ 28 đoàn; gồm 18 Liên đoàn Lao động huyện, thị xã thành phố, 4 công đoàn ngành và 6 công đoàn cơ sở Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, thi đấu ở 4 nhóm tuổi với các nội dung. Đây là giải có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Trao huy chương cho các vận động viên. Ảnh: A.S

Trao huy chương cho các vận động viên. Ảnh: A.S

Tin liên quan