Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng thăm và làm việc tại Quảng Nam

Chiều ngày 03/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đón tiếp và có buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng. Tham gia buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, các đơn vị thuộc hai Sở.

Chiều ngày 03/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đón tiếp và có buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng. Tham gia buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, các đơn vị thuộc hai Sở.